GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH VMED ĐẠI VIỆT – WWW.VMED.VN

https://www.facebook.com/HanoiREACH/

Vmed là trang web Dược, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế với hình thức đặt hàng qua mạng đầy tiện lợi, Vmed.vn luôn đảm bảo sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam.

Vmed.vn ngoài việc cung cấp các tính năng ưu việt nhất của các siêu thị điện tử thông dụng hiện nay, tạo cho khách hàng cảm giác như đang được mua sắm tại siêu thị thuốc thực thụ. Chúng tôi còn là nơi giao lưu của các bác sỹ hàng đầu của Việt nam với khách hàng, bệnh nhân, giúp tư vấn nhanh, chính xác, kịp thời với mỗi thắc mắc bệnh tật, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một điểm đến thuận lợi cho mọi việc giao dịch của quý khách.

Thông qua mối quan hệ giao thương đặc biệt với các nhà sản xuất, đại lý chính thức của các công ty, các tập đoàn phân phối thuốc trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất – giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi chỉ trong khoảng thời gian 10-48 tiếng (không tính Chủ Nhật và ngày lễ).

CÔNG TY TNHH VMED ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: 36/99/110 Phố Đinh Công Hạ – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội.
Văn phòng: Phòng 1136 Tòa VP6 Bán Đảo Linh Đàm – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội
Tel: 04.62929118 Hotline: 0906 999 515
Email: admin@vmed.vn Website: www.vmed.vn 

kim châm cưu hoàn cầu

Mục tiêu kinh doanh

Kim Châm Cứu 90%
Kim Châm Cứu 90%
Thiết bị y tế gia đình 80%
Vật tư tiêu hao 80%
Sản phẩm khác 70%
Doanh thu 90%

Vmed.vn mong muốn đem đến cho người dùng Internet một siêu thị thiết bị y tế… online với đầy đủ các mặt hàng dược đáp ứng nhu mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam

Hiện nay không phải bất kỳ người dân nào cũng có hiểu biết về dược, về những bệnh thường gặp và cách điều trị dân gian, việc tìm hiểu những vấn đề đó đang gia tăng và len lỏi đến từng bộ phận người dân. Thấu hiểu vấn đề đó Vmed.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thông tin y dược bằng một giải pháp tối ưu hơn, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dân và bệnh nhân.

Vmed.vn ra đời với sứ mệnh đem đến cho Khách Hàng một kênh thông tin, phân phối dược, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế…  tiện dụng nhất, tiết kiệm thời gian cho quý vị nhất.

Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý, Vmed sẽ chuyển đến tận nơi cho khách hàng với thời gian nhanh nhất có thể. Chỉ cần một Click , bạn không phải mất thời gian đến mua trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị vì gian hàng đó đang ở ngay trước màn hình máy tính của Quý vị. Hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm mà quý vị ưng ý nhất.

Vmed Mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

.